สร้างสรรค์ได้ไม่ปิดกั้น! ไม้ระแนง WPC ตอบทุกความต้องการในงาน Interior

สำหรับไอเดียการใช้ไม้ระแนงในงานตกแต่งภายใน นับว่าได้รับความนิยมมายาวนาน เนื่องจากประโยชน์ที่หลากหลาย รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งานนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักไม้ระแนงสารพัดประโยชน์รุ่น I Décor มาดูกันว่าจะนำไปสร้างสรรค์เป็นอะไรได้บ้าง...เริ่มที่ การใช้ ไม้ระแนง เป็น partition ช่วยในการแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนแบบไม่ปิดทึบ ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง ก็ให้ความสวยงามและความรู้สึกแตกต่างกันไป จะกั้นพื้นที่ส่วนใดในบ้านก็ดูเป็นสัดส่วนลงตัวมากขึ้น หรือจะนำมาประดับแทนผนังห้องที่ดูเรียบๆ ให้มีมิติน่าสนใจขึ้นมาด้วยไม้ระแนง ก็ดูจะเป็นไอเดียที่ไม่เลว


Partition ไม้ระแนง


ต่อด้วย ระแนงบังตา ไม่ว่าจะใช้กับส่วนใดของอาคาร หากมีการออกแบบให้กลมกลืน ก็ลงตัวทั้งสิ้น สามารถกั้นเป็นรั้วบ้าน กั้นในส่วนของห้องน้ำ หรือใช้ตกแต่งมุมนั่งเล่น outdoor ก็ได้เช่นกัน โดยเฉพาะเมื่อเป็นระแนงไม้ อาจตกแต่งพื้นที่โดยรอบด้วยกระถางต้นไม้เล็กๆ หรือปลูกต้นไม้เป็นสวนขนาดย่อม เพื่อเพิ่มกลิ่นอายของธรรมชาติก็ยังได้


ระแนงบังตา


ถ้าเบื่อกับงานฝ้าเพดานแบบเรียบๆ แต่ยังไม่รู้จะออกแบบอย่างไรดี การนำไม้ระแนงมาตกแต่ง ฝ้าเพดาน ก็น่าสนใจไม่น้อย อยากเปลี่ยนฝ้าทั้งผืนให้เป็นไม้ระแนงทั้งหมดก็เข้าได้กับหลายดีไซน์คอนเซ็ปต์ หรือจะเลือกเล่นระดับกับฝ้าฉาบเรียบก็สวยไปอีกแบบ โดยเฉพาะเมื่อเลือกไม้ระแนงที่ติดตั้งด้วยระบบรางล็อค ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความแข็งแรงได้อีกขั้นฝ้าเพดานไม้ระแนง


อย่าง ไม้ระแนง I Décor ที่นอกจากจะนำไปใช้งานได้หลายฟังก์ชันแล้ว ยังมีจุดเด่นตรงที่น้ำหนักเบา สะดวกต่อการติดตั้ง แข็งแกร่งด้วยระบบรางล็อค มีสีในเนื้อไม้ที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มีระยะห่างของช่องไม้เท่ากันทุกเส้น ชิ้นงานละเอียด เนื้อไม้ตัดแต่งได้ง่าย หากต้องการติดตั้งช่องแอร์ หรือโคมไฟเพิ่มเติมก็ทำได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ประหยัดระยะเวลาในการทำงานและติดตั้ง เมื่อวัสดุมีคุณภาพได้มาตรฐาน ก็นำมาซึ่งผลงานที่น่าประทับใจได้ไม่ยาก
ไอเดียสำหรับไม้ระแนงในงาน Interior ที่กล่าวไป เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้งานในจุดประสงค์อื่น ก็สามารถทำได้เช่นกัน อาทิ นำมาใช้เป็นระแนงบังแดด หรือหลังคา เป็นต้น เพราะหากมีวัสดุที่แข็งแรง เนื้อไม้เหนียว สีสันและผิวสัมผัสสวยงาม ทั้งยังมีคุณสมบัติที่เอื้อต่อความสะดวกในการติดตั้งแบบ I Décor แล้วล่ะก็ ไม่ว่างานใดก็ราบรื่นแน่นอน
รายละเอียดสินค้า

สินค้า :  ไม้ระแนงตกแต่งภายใน รุ่น I-Decor รหัส C100H 

แบรนด์ : HYBRIDWOOD by Solumat

คุณสมบัติ

- น้ำหนักเบา

- มีสีในเนื้อไม้

- ผลิตจากไม้ชนิดกลวง แข็ง  เหนียว ทนทาน

- มีหลายสี หลายขนาด

การใช้งาน : เหมาะกับงานตกแต่งภายในทุกประเภท 

ขนาด :  W100 x L40 mm.

ราคา : 525 บาท/เส้น


H Y B R I D W O O D

✅ สวย งดงาม ดุจไม้ธรรมชาติ 🌳🍃

เเข็งเเรง ปลวกไม่กิน 💪

ทนเเดด ทนต่อUV 🔆 ⚡

มีสีในเนื้อไม้ 🎨

ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาตํ่า 💵

รับประกันสินค้า 10 ปี ✔️

เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ♻️หากลูกค้าสนใจเรื่องไม้เทียม สามารถสอบถามรายละเอียดหรือขอคำปรึกษา เพิ่มเติมได้ที่

📲 Line : @hybridwood

📲 Facebook : www.facebook.com/hybridwoodth

📞 02-726-6840, 088-227-9424, 086-351-4616 (สาขากรุงเทพมหานคร)

📞 088-874-4253 (สาขาภูเก็ต)โ พ ส ที่ เ กี่ ย ว ข้ อ ง
โ พ ส ล่ า สุ ด 
ค ลั ง ค ว า ม รู้
ค้ น ห า จ า ก แ  ท็ ก
ติ ด ต า ม ข่ า ว ส า ร
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม พื้นไม้เทียม
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม รั้วไม้เทียม
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC ไม้ระแนง
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC ติดต่อ

027266840

Copyright © 2000-2020 HYBRIDWOOD All rights reserved