ไฮบริดวูด

ไม้เทียม WPC

      ไฮบริดวูด ลดการตัดต้นไม้ และใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่าที่สุด และยืดเวลาให้ใช้ไม้ได้นานนับสิบปี   

      ไม้สังเคราะห์ไฮบริดวูดผลิตจากผงไม้ธรรมชาติบวกกับพลาสติก Recycle พร้อมส่วนผสมพิเศษเพื่อให้ไม้มีความทนทานใช้งานได้ยาวนานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สวยงาม ดุจไม้ธรรมชาติ

ความ ทนทาน ที่เหนือกว่า

       ปลวกไม่กิน

       ไม้ไม่ผุ ไม่แตกหัก ทนชื้น ทนฝน

       มีสีในเนื้อไม้ ไม่ต้องทาสี

ABOUT

           ไฮบริดวูดเป็นแบรนด์ ไม้สังเคราะห์ อันดับต้นๆที่ได้รับเลือกให้ใช้งานกับโครงการใหญ่ระดับประเทศ ทางเลือกใหม่สำหรับคนทุกรุ่นที่มองเห็นความสำคัญของการรักษ์โลกเพราะตัววัสดุผลิตจากผงไม้ที่ได้คัดแล้วมารวมกับพลาสติกรีไซเคิลทำให้ช่วยเรื่องลดการตัดไม้          ​

            ไฮบริดวูดไม้สังเคราะห์ที่มีความหลากหลาย สามารถใช้งานได้ทั้ง งานพื้น งานฝ้า งานระแนง งานราวกันตก งานเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงงานดีไซน์ต่างๆ ตอบโจทย์เรื่องการออกแบบได้อย่างลงตัว ไฮบริดวูดการบำรุงรักษาต่ำประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่วแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยใน การสร้างพื้นที่ใช้สอยที่สมบูรณ์แบบ กลางแจ้ง ดาดฟ้า ในร่ม มีสินค้าที่สามารถใช้ได้ทั้งภายนอกและภายในมีความสวยงาม มีหลากหลายสีและขนาดให้เลือก มีความงามของไม้เนื้อแข็งธรรมชาติ โดยไม่ต้องยุ่งยากในการบำรุงรักษาเพียงแค่การทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปและน้ำฉีดพ่นไม่ต้อง ขัด หรือทำสี ไฮบริดวูดเชื่อว่าคุณจะใช้เวลาของคุณกับการพักผ่อนกับงานไม้ของคุณให้อย่างเต็มที่และยังอุ่นใจกับการให้บริการหลังการขายเนื่องจากเรายินดีรับประกันสินค้าให้ยาวนานถึง 10 ปี

CATALOGUE
       2018

T E S T I M O N I A L

ความภาคภูมิใจของเรา

H Y B R I D   W O O D

  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม พื้นไม้เทียม
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม รั้วไม้เทียม
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC ไม้ระแนง
  • HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC ติดต่อ

027266840

Copyright © 2000-2020 HYBRIDWOOD All rights reserved